Phát tặng nước rửa tay khô Green Care cho người dân

Dịch bệnh Covid -19 đang lan rộng toàn cầu, trở thành mối nguy đối với mọi người trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, dịch bệnh cũng khiến đời sống, xã hội bị đảo lộn, gây nhiều thiệt hại lớn về mọi mặt kinh tế. Và nguy hiểm hơn, dịch bệnh còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của nhiều người.

Nhằm góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch nguy hiểm này, Công ty Cổ phần Xã hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam (HTKNYTVN) và Công ty TNHH Sinh Phát đã tổ chức buổi đi bộ nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Buổi đi bộ bắt đầu lúc 22h30 tại điểm xuất phát Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nó còn lan tỏa và nhận được sự ủng hộ tại hàng loạt các tỉnh thành khác trên khắp mọi miền đất nước trải rộng qua: Huế - Hà Nội - Vĩnh Phúc - Tây Ninh -Quảng Ngãi - Bình Thuận - Đà Nẵng - Quảng Trị - Đồng Tháp - Bình Dương - Đồng Nai - Kiên Giang - Quảng Nam - Nha Trang - Vũng Tàu - Long An.

Ca sĩ Kyo York; Hoa hậu Vũ Thanh Thảo TGĐ HTKNYT Việt Nam miền Nam; Á hoàng Julia Diễm DS HTKNYTVN; Hoa Hậu Như Lâm; Á hoàng Lưu Nguyễn và các anh chị em của HKNYT đang chuẩn bị sản phẩm nước rửa tay khô Green Care

Ông Đinh Trọng Vỹ  - Chủ tịch HTKNYTVN cùng Hoa hậu Vũ Thanh Thảo

Tại TP. Hồ Chí Minh, buổi đi bộ đã nhận được sự ủng hộ tích cực của Ca sĩ Kyo York; Hoa hậu Vũ Thanh Thảo TGĐ HTKNYTVN miền Nam; Á hoàng Julia Diễm DS HTKNYTVN; Hoa Hậu Như Lâm; Á hoàng Lưu Nguyễn và các anh chị em của HKNYTVN.

Đây là một hoạt động thiết thực trong bối cảnh dịch bệnh đang ngày càng có những diễn biến phức hiện nay. Việc giúp mọi người nâng cao ý thức vệ sinh và phòng tránh dịch bệnh Covid -19 nhất là ở những công cộng sẽ góp phần phần rất lớn trong việc đẩy lùi được nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng. Kết hợp với việc đi bộ và tuyên truyền cách thức tự bảo vệ bản thân và gia đình, các anh chị em của HTKNYTVN còn phát tặng miễn phí nước rửa tay khô Green Care cho mọi người, một sản phẩm thiết thực nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của virus. Được biết 100% sản phẩm nước rửa tay khô đều được Cty HTKNYTVN và Cty TNHH Sinh Phát tài trợ.

Mọi người sẵn sàng cho một buổi đi bộ ý nghĩa

Qua buổi đi bộ này, hy vọng rằng mọi người sẽ có dịp hiểu thêm về sự nguy hiểm của dịch bệnh Covid -19, qua đó nâng cao thêm ý thức vệ sinh bản thân nhằm chung tay đẩy lùi nó nhanh nhất.

Một số hình ảnh khác tại buổi đi bộ nhằm chung tay đẩy lùi Covid -19 thiết thực này: