Mới đây, ca khúc “Up” đã giúp cho sĩ Cardi B đạt thêm thành tích đáng nể trong làng âm nhạc US-UK, đưa nữ ca sĩ vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc Triller của Mỹ. Đây được cho là một thành tích đảng nể là bởi bảng xếp hạng Triller của Mỹ được xem là rất khó đạt được cho một sản phẩm âm nhạc trong vòng thời gian ngắn ngủi.

Một số chuyên gia âm nhạc Mỹ đã gửi lời đánh giá rằng, điều Cardi B làm chưa từng có một nghệ sĩ trẻ nào đạt được. Nhiều ý kiến cũng gửi lời chúc Cardi B sẽ tiếp tục giữ phong độ và chinh phục thêm đỉnh cao mới trong tương lai gần.

Cardi B hiện là một trong những nghệ sĩ hạng A của làng âm nhạc US-UK. Ảnh nguồn: Xinhua.Cardi B hiện là một trong những nghệ sĩ hạng A của làng âm nhạc US-UK. Ảnh nguồn: Xinhua.

Được biết “Up” là ca khúc đơn mới nhất của nữ ca sĩ Cardi B phát hành vào đầu tháng 2.2021. Kể từ khi ra mắt đến nay, “Up” đã nối tiếp thành công của ca khúc tiền nhiệm “WAP” ra mắt năm 2020 khi đạt lượng người nghe “khủng”. Theo đó, “Up” cũng liên tiếp dành được nhiều giải thưởng danh giá và lọt vào Top đầu bảng xếp hạng âm nhạc Billboard thế giới. Ca khúc hiện đạt được hơn 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội Youtube và dự báo sẽ sớm chạm đến mốc 100 triệu trong năm 2021.

Cardi B (tên thật là Belcalis Marlenis Almanzar) được biết đến là nữ ca sĩ kiêm Rapper nổi tiếng tại làng âm nhạc US-UK. Xuất thân từ một vũ công, sau một thời gian chăm chỉ và nỗ lực luyện thanh và nhảy, Cardi B đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và rất được khán giả thế giới yêu thích.

Việc thường xuyên góp mặt trong chương trình truyền hình “Love and Hip Hop” cũng giúp cho Cardi B có thêm nhiều lượng fan ở mọi lứa tuổi khác nhau. Song song đó, nữ ca sĩ cũng tập trung đảm nhận dưới vai trò nhà sản xuất tài năng.

Tuấn Đạt 28/02/2021 | 14:38
Cardi B, Mỹ, ca sĩ
Gửi bình luận