Nhắc đến thương hiệu dụng cụ thời trang yoga chắc chắn không thể nào bỏ qua cái tên Đồ Tập Yoga Tốt - chuyên về các sản phẩm như quần áo tập yoga, thảm tập yoga, dụng cụ tập yoga... Kể từ khi thành lập đến nay, Đồ Tập Yoga Tốt luôn dẫn đầu về việc bắt kịp các xu hướng thịnh hành, ngày càng được khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Thành lập năm 2015, sau nhiều khó khăn và thách thức, Đồ Tập Yoga Tốt đã trở thành thương hiệu dụng cụ thời trang yoga với những mẫu mã đa dạng, hợp thời trang được hầu hết các yogi vô cùng yêu thích.

Thế mạnh của Đồ Tập Yoga Tốt là sản phẩm dụng cụ, thời trang yoga đa dạng mẫu mã dành cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước người như: Liforme Anh, Manduka Mỹ, beYoga Đài Loan, Lynk’s clothes Việt Nam... Đây là các thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chuyên phục vụ cho việc luyện tập yoga và đã được khẳng định chất lượng bởi các giáo viên, huấn luyện viên, chuyên gia yoga quốc tế cũng như tại Việt Nam.

Ở Đồ Tập Yoga Tốt, người ta nhìn thấy sự tinh tế trong từng sản phẩm do được lựa chọn kỹ càng nguồn hàng, đảm bảo hàng chất lượng tốt, phù hợp với xu hướng, an toàn và thân thiện môi trường. Vì vậy mà Đồ Tập Yoga Tốt dường như được lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, cập nhật liên tục là những điểm đặc biệt của Đồ Tập Yoga Tốt được đông đảo khách hàng yêu mến.

Với tâm niệm“Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính bản thân mình”. Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển. Chính vì vậy, Đồ tập Yoga Tốt luôn hiểu rõ, thấm nhuần và quán triệt tuyệt đối:

- Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc…

- Luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất, đi kèm những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối với khách hàng…

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi luôn được đặt lên hàng đầu: Tưởng chừng là khâu hậu kỳ nhưng dịch vụ hậu mãi luôn là tiêu chí hàng đầu để giữ chân khách hàng. Hiểu được điều đó, Đồ Tập Yoga Tốt với đội ngũ tư vấn viên, cùng nhân viên bán hàng được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng, chuyên môn, am hiểu tâm lý khách hàng.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh: Đồ Tập Yoga Tốt được xem là nơi cung cấp nguồn hàng dụng cụ, thời trang yoga uy tín, đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và giá thành lại cực kỳ hợp lý. Đồ Tập Yoga Tốt với những mẫu dụng cụ và  thời trang yoga độc đáo đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của các yogi ở Hà Nội và trên toàn quốc.

ĐỒ TẬP YOGA TỐT

Địa chỉ: Số 10, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://dotapyogatot.com

Hotline: 097.848.3366

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/DotapYogaTot