Làm thật sẽ bền

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13/12/2010 dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc, Dược sĩ Lê Thị Bình – người thầy thuốc luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Với sự nỗ lực không mệt mỏi cùng hướng đi đúng đắn, chỉ trong một thời gian ngắn, nữ doanh nhân đã đưa Tâm Bình trở thành thương hiệu đông dược hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt của ngành dược, công ty Dược phẩm Tâm Bình gặp không ít khó khăn, thách thức. Nhưng với khát khao làm thuốc trị bệnh cứu người cùng với 13 năm kinh nghiệm công tác tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dược sĩ Lê Thị Bình đã lựa chọn hướng đi riêng để tìm chỗ đứng và khẳng định thương hiệu. Đó là khai thác thế mạnh của dược liệu có sẵn ở Việt Nam và phát huy những bài thuốc cổ phương có từ lâu đời, kết hợp với phương pháp sản xuất hiện đại Tâm Bình cho ra đời các sản phẩm có quy mô lớn, chất lượng tốt, đồng thời luôn duy trì mức giá cả hợp lý.

Vùng trồng dược liệu Tâm Bình

Coi chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết để làm nên thương hiệu, ngay từ khi thành lập, công ty đã đầu tư một cách quy mô, bài bản với vùng chuyên canh cung cấp dược liệu và nhà máy sản xuất có diện tích hơn 8.200 m2 (tại khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại.  

Thấm nhuần tư tưởng “làm thật sẽ bền”, chỉ trong 9 năm, các sản phẩm Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình…  đã có mặt trên 63 tỉnh, thành và hàng nghìn nhà thuốc trên cả nước. Sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và người bệnh khắp cả nước tin dùng.

Đặc biệt, Công ty còn xây dựng chiến dịch truyền thông độc đáo với những câu slogan đậm chất văn hóa Việt như Đau lưng mỏi gối tê tay, Bà con cô bác mua ngay Tâm Bình”… Sự lan tỏa của thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình còn thể hiện ở rất nhiều hoạt động từ thiện do Công ty tổ chức như khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa… Bởi vậy, Dược phẩm Tâm Bình đã chiếm trọn lòng tin yêu của người dân.

Thành tích đáng nể sau 9 năm

Tâm Bình là một trong số ít doanh nghiệp dược phẩm kiến tạo thành công thương hiệu bền vững, ăn sâu vào tiềm thức người Việt. Sản phẩm của Công ty liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín như Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam…

Bà Lê Thị Bình - nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế về những đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc SKCĐ

Dược phẩm Tâm Bình cũng khẳng định sự lớn mạnh khi nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý như: 7 năm liên tiếp được UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô”, Top 100 doanh nghiệp bền vững, Top 60 doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động, Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Cúp Thương hiệu Dược phẩm Việt Nam, Cúp Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế…

CBNV Tâm Bình tham gia giải chạy thiện nguyện

Thành công của thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình hôm nay không thể không kể tới sự dẫn dắt của dược sĩ Lê Thị Bình. Với những đóng góp, nỗ lực của mình, chị đã 5 lần được trao tặng cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh những nữ doanh nhân xuất sắc; 3 lần được trao Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, 7 lần tháp tùng Phó Chủ tịch nước tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu… Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng Bảng Vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng”…

Dược phẩm Tâm Bình tài trợ xây cầu cho bà con vùng lũ tại bản Chiềng - Quan Hóa - Thanh Hóa

9 năm khép lại một hành trình nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên Tâm Bình để xây dựng, phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Đây cũng là cánh cửa mở ra một tương lai tươi sáng để Công ty vững bước, chinh phục thêm những mục tiêu mới và thị trường quốc tế.

Lan Anh