Đại tiệc đã diễn ra vô cùng hoành tráng và lộng lẫy, Ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên trong hệ thống đã cùng nhìn lại chặng đường một năm với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Để có được thành công ngày hôm nay, bên cạnh sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo công ty, còn là sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể thành viên vì mục tiêu phát triển thương hiệu, đưa thương hiệu Hera phát triển và phủ sóng trong nước và vươn tầm quốc tế.

Trong đại tiệc này, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Đới Xuân Hùng gửi tới hệ thống những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cộng sự và cùng các thành viên có mặt thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm chinh phục những thành công mới cũng như khẳng định năm 2021 Hera sẽ tăng trưởng mạnh mẽ với những sản phẩm uy tín và chiến lược kinh doanh đột phá.

(Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc Đới Xuân Hùng phát biểu khai mạc Đại tiệc)

Được biết, Đại tiệc được dàn dựng vô cùng công phu với chi phí lên đến hàng tỷ đồng và nhiều hạng mục giải thưởng bất ngờ dành cho thành viên. Điều đó cho thấy sự quan tâm sâu sắc và luôn coi trọng chính sách đãi ngộ của Hera dành cho hệ thống phân phối.

Hiếm có Đại tiệc nào diễn ra trong không gian tráng lệ như Hera Starlight Party, thảm đỏ được trải dài từ tiền sảnh, các thành viên hệ thống phân phối Hera lộng lẫy kiêu sa trong những bộ đầm dạ hội ánh kim, xung quanh là hàng loạt nhiếp ảnh gia và nhà báo tác nghiệp và ghi hình, chưa kể dàn khách mời tham gia đều là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz … tất cả đã làm nên một bữa tiệc sang trọng, lộng lẫy, đẳng cấp có một không hai.

 (Sân khấu rực rỡ của Đại tiệc)

(Các người đẹp Hera tỏa sáng tại sự kiện)

Đại tiệc vinh danh Hera Starlight Party đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng đối tác cùng toàn thể thành viên tham dự. Bên cạnh đó, Hera Starlight Party cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa thành viên với Ban lãnh đạo công ty, đây chính là nền móng vững chắc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần để tiến tới những thành công thăng hoa hơn nữa trong tương lai.

Thanh Tâm