Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021 là sự kiện được HKT Entertainment kết hợp với Đài truyền hình Nhân Dân TV thực hiện. Đêm gala đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều người, chương trình được đưa tin rộng rãi và phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Nhân Dân TV. Với việc vinh danh và ra mắt công chúng 15 đại sứ nhân ái, đây là hoạt động diễn ra trong bối cảnh miền Trung đang gánh chịu hậu quả nặng nề từ thiên tai khi liên tiếp gánh chịu hàng loạt các cơn bão khiến nơi đây bị lũ lụt nghiêm trọng trong thời gian qua.

Hoa hậu Diễn viên Diệu Thúy trong đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái hướng về miền Trung - Ảnh 2.

Xuất hiện với tư cách cố vấn và là nhà tài trợ cho chương trình, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Diễn viên Diệu Thúy đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật

Phát biểu khai mạc sự kiện, Ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ HKT, đơn vị nắm bản quyền và tổ chức thực hiện cho biết "Sự kiện diễn ra trong bối cảnh đồng bào miền Trung đang đối diện với cơn bão lũ lịch sử. Từ đây, nhiệm vụ của những đại sứ càng khó khăn và nặng nề hơn trong công tác thiện nguyện. Về phía những nhà tổ chức, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng xã hội, nhất là đồng bào miền Trung và quê hương của các đại sứ qua những kế hoạch, chuyến đi cụ thể trong thời gian sắp tới".

Hoa hậu Diễn viên Diệu Thúy trong đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái hướng về miền Trung - Ảnh 3.

Hoa hậu Diễn viên Diệu Thúy xuất hiện nổi bật tại gala lần này

Xuất hiện tại chương trình lần này, có hàng loạt các nhân vật công chúng nổi tiếng trong giới showbiz, các doanh nhân, hoa hậu, á hậu, người đẹp – những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Diễn viên Diệu Thúy là cố vấn và là nhà tài trợ cho chương trình

Xuất hiện với tư cách cố vấn và là nhà tài trợ cho chương trình, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Diễn viên Diệu Thúy đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật, đóng góp tích cực cho sự thành công của chương trình nói chung cũng như sự quan tâm của đông đảo người theo dõi sự kiện này nói riêng. Được biết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Diễn viên Diệu Thúy cũng từng là đại sứ, hoa hậu nhân ái năm 2019. Cô cũng là người đóng góp số tiền không nhỏ cho đồng bào lũ lụt miền Trung lần này và nhiều chương trình thiện nguyện khác trước đây cả trong và ngoài nước như đến với các nơi như Lào và Campuchia.

Hoa hậu Diễn viên Diệu Thúy trong đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái hướng về miền Trung - Ảnh 5.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Diễn viên Diệu Thúy

Cảm xúc tại sự kiện này, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Diễn viên Diệu Thúy cho biết: "Đây là một chương trình rất có ý nghĩa, nhất là khi đồng bào miền Trung đang phải oằn mình chống đỡ với thiên tai. Chương trình sẽ giúp đánh động mọi người hơn trong tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đáng quý của người Việt Nam. Bản thân Thúy cũng muốn góp một phần nào công sức của mình để giúp bà con đỡ khổ và ổn định cuộc sống hơn".

Hoa hậu Diễn viên Diệu Thúy trong đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái hướng về miền Trung - Ảnh 6.

Đêm gala để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người khi cùng nhau hướng về miền Trung thân yêu

Hình ảnh các đại sứ nhân ái cùng nhau xuất hiện cùng với màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao của các ngôi sao ca nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Ngọc Thái, Thu Trang Bolero, Lê Sông Lam, Lam Quỳnh, đôi ca sĩ cá tính miền Bắc Du Thiên và Đường Tấn Phong…thật sự đã tạo nên điểm nhấn nổi bật, qua đó giúp mọi người hiểu thêm và tình hình mưa lũ miền Trung và cùng chung tay hỗ trợ những người đồng báo ở đây mau chóng vượt qua giai đoạn này.