Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 6, trên đường về gặp chị em Minh, ông Đạt đã gặp tai nạn xe và không thể qua khỏi. Minh đã nhanh chóng biết được thông tin này và không khỏi bàng hoàng.

Minh thất thần báo tin ông Đạt qua đời. Ảnh: CMH.
Minh thất thần báo tin ông Đạt qua đời. Ảnh: CMH.Minh thất thần báo tin ông Đạt qua đời. Ảnh: CMH.

Trong tập 7 phim "Hướng dương ngược nắng", trong khi bà Diễm Loan và Trí đang vui và muốn đi ăn mừng, Minh trở về nhà với gương mặt thất thần và bàng hoàng. "Ông ấy mất rồi", Minh trả lời khi Trí và mẹ gặng hỏi có chuyện gì xảy ra.

Ở nhà ông Đạt, trong khi Minh Châu cố gắng giữ bình tĩnh trước tin bố qua đời thì Minh Ngọc lại nổi loạn và gào khóc. Khi được Minh Châu nhắc nhở, Ngọc bức xúc: "Chị lúc nào cũng dĩ hoà vi quý chị không thấy mệt à. Em thích lớn tiếng ai muốn nghe thì nghe, không nghe thì bịt tai lại... Tự nhiên con mất bố con không được lớn tiếng, không được đau khổ à?".

Ngọc gào khóc khi bố qua đời. Ảnh: CMH.
Ngọc gào khóc khi bố qua đời. Ảnh: CMH.Ngọc gào khóc khi bố qua đời. Ảnh: CMH.

Trong một diễn biến khác, chị em Minh tới nhà ông Đạt để thắp hương. Tuy nhiên đã nhận được thái độ lạnh lùng của bà Bạch Cúc: "Cô cậu quá bao đồng rồi, người dưng không cần lễ nghĩa cầu kỳ như thế đâu".

Chị em Minh tới thắp hương cho ông Đạt trong “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: CMH.Chị em Minh tới thắp hương cho ông Đạt trong “Hướng dương ngược nắng" tạp 7. Ảnh: CMH.

Đáp lại, Minh nói một câu khiến bà Cúc im lặng: "Chúng cháu có là người dưng hay không. Chắc cô là người biết rõ nhất".

"Hướng dương ngược nắng" tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 28.12 trên VTV3.

Linh Chi 28/12/2020 | 14:31
Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Phim truyền hình, Phim Việt
Gửi bình luận