Ngay từ đầu, mối quan hệ của Kiên và Châu đã không hề bình thường qua những hành động khó hiểu của Kiên. Trong tập 8 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên đã ám chỉ rằng anh sẽ làm Châu thất vọng.

"Người ta cũng đã nói rồi, nhân tại giang hồ thân bất do kỷ. Sống trên đời không phải việc gì cũng có thể chủ động được, điều ta mong thì không tới, điều ta nghĩ thì không có thật, điều ta muốn làm thì không làm được.

Mà cũng không biết đâu được, rồi một lúc nào đó anh sẽ làm cho anh cảm thấy thất vọng về anh", Kiên nói. Sau câu nói của Kiên, nhiều khán giả cho rằng bộ mặt thật của Kiên đã sắp lộ diện, liệu Kiên là ai và có thân thế ra sao?

Kiên sắp lộ diện thân phận thật. Ảnh: CMH.
Kiên sắp lộ diện thân phận thật. Ảnh: CMH.Kiên sắp lộ diện thân phận thật. Ảnh: CMH.

Trong một diễn biến khác, Chủ tịch Cao Dược quyết định không chia tài sản cho 3 mẹ con bà Bạch Cúc. Điều này làm Minh Ngọc tức giận. Tuy nhiên, bà Bạch Cúc cho rằng bà có thể là người đấu tranh và quay mặt với chủ tịch Cao dược nhưng Minh Châu và Minh Ngọc thì không.

Mẹ con bà Bạch Cúc không được chia tài sản trong tập 8 “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: CMH.
Mẹ con bà Bạch Cúc không được chia tài sản trong tập 8 “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: CMH.Mẹ con bà Bạch Cúc không được chia tài sản trong tập 8 “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: CMH.

Về phần Sơn, anh đã tỏ tình với Minh nhưng chỉ nhận được sự lườm nguýt từ cô nhân viên bướng bỉnh.

Sơn tỏ tình với Minh. Ảnh: CMH.
Sơn tỏ tình với Minh. Ảnh: CMH.Sơn tỏ tình với Minh. Ảnh: CMH.

"Hướng dương ngược nắng" tập 8 sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 29.12 trên VTV3.

Linh Chi 29/12/2020 | 11:36
Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Phim Việt
Gửi bình luận