Chương trình được sự bảo trợ bởi Quỹ Phúc Ân Minh cùng các nhà tài trợ: The Vuon, Vinalink, Thương Hiệu Thời trang Moolez và đông đảo các văn nghệ sĩ, nhà báo, quý mạnh thường quân đồng hành cùng "Hành trình Duyên 2" của ca sĩ Hiền Anh Sao Mai.

Đặc biệt, đến tham dự Chương trình có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Nghệ sĩ Ưu tú Hồng Liên, Nghệ sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, Ca sĩ Hiền Anh, Diễn viên Hoàng Yến, Doanh nhân Cao Hồng, CEO Lê Hồng Anh, CEO Võ Tuấn Anh, CEO Long Công Đạt, Nhà báo Mạnh Hà, Nhà báo Vương Xuân Nguyên, Ca sĩ Khôi Minh, MC Thanh Liêm, MC Lan Anh, Nhóm mùa dân gian Hà Nội. Trong đó, cũng không thể không nhắc tới những ca sĩ trẻ tài năng như ca sĩ Trọng Huy, ca sĩ Ngọc Ánh và ca sĩ Ngọc Linh đang được ca sĩ Hiền Anh Sao Mai trực tiếp đào tạo để phát triển dòng nhạc Phật giáo.

Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai và nhóm múa biểu diễn tiết mục mở đầu Chương trình

Trong một không gian ấm cúng của The Vuon, Band nhạc khiếm thị “Mái ấm Đông Đô” cùng những ca sĩ khiếm thị tài năng trẻ mỗi khi cất lên những ca tiếng hát lay động lòng người đã lan tỏa tình yêu thương và thông điệp giá trị cuộc sống "người với người sống để yêu thương".

Diễn viên Hoàng Yến thay mặt những người đồng hành cùng Chương trình đã ngẹn ngào tâm sự: "Cảm ơn ca sĩ Hiền Anh Sao Mai đã đưa chúng tôi đến đây để chia sẻ, để được yêu thương và đồng cảm với những cảnh đời bất hạnh nhưng luôn khát khao vươn lên trong cuộc sống. Tôi tin Hành trình Duyên 2 của Hiền Anh Sao Mai sẽ tiếp tục mang nhiều điều tốt đẹp hơn nữa đến với cuộc sống, giúp nhiều người hơn nữa đến với hồng danh và ánh sáng của Phật pháp để khai ngộ".

Diễn viên Hoàng Yến bày tỏ niềm xúc động trên sân khấu

Không cầm được xúc động khi phát biểu tri ân bạn bè, đồng nghiệp, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Chương trình, ca sĩ Hiền Anh Sao Mai chia sẻ: "Em khao khát được đồng hành với những cảnh đời bất hạnh trong xã hội để được giúp đỡ. Bởi chính em đã có những thời điểm ở tột cùng của sự khát khao cần sự giúp đỡ từ mọi người để em vươn lên được như ngày hôm nay. Em chỉ muốn thông qua công việc nhỏ bé này của mình để được gieo duyên mọi người đến với Phật giáo. Hơn ai hết em thấu hiểu, âm nhạc Phật giáo giúp con người Từ - Bi - Hỉ - Xả buông bỏ để có sống một cuộc sống ý nghĩa hơn trong cuộc đời này...".

Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai phát biểu tri ân các nhà tài trợ, mạnh thường quân và đại biểu tham dự Chương trình

CD giới thiệu 7 ca khúc mang âm hưởng Phật giáo của ca sĩ Hiền Anh Sao Mai 

Đến với “Duyên 2” là đến với 7 ca khúc mang âm hưởng Phật giáo vừa được ca sĩ Hiền Anh Sao Mai hoàn tất. Đây được coi là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của chị nằm trong “mạch chảy” Đạo Phật; mong muốn hướng con người sống an lành, đơn giản, hướng đến Đạo Phật, tu tâm tính, tu không ở đâu xa, mà tu ngày tại nhà, tu trong đạo vợ chồng, trong công việc, trong cách ứng xử với mẹ cha. Còn đến với "Hành trình Duyên 2" của Hiền Anh Sao Mai là chuỗi các hoạt động thiện nguyện gắn với việc phát hành đĩa nhạc này để dành tiền chung tay cùng cộng đồng chia sẻ với những cảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Một số hình ảnh tại Chương trình