Theo đó, lễ rước dâu của Á hậu Tường San được tổ chức vào sáng 30.11. Lễ cưới chính thức sẽ được diễn ra vào tối 30.11 với sự tham gia của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết của Á hậu Tường San và chồng.

Trong loạt ảnh mới công bố, Á hậu Tường San rạng ngời hạnh phúc trong bộ áo dài hồng ngọt ngào. Tuy nhiên, danh tính chú rể vẫn được người đẹp giữ kín.

Á hậu Tường San ngọt ngào trong bộ áo dài cưới. Ảnh: NVCC.

Á hậu Tường San ngọt ngào trong bộ áo dài cưới. Ảnh: NVCC.

Trước đó, Tường San cho biết sau khi kết hôn cô và chồng sẽ chuyển vào TPHCM sinh sống. Chia sẻ về chồng, Tường San cho biết: Khi 2 người ở cạnh nhau đều có cảm giác bình yên, an toàn và cảm nhận được đây chính là một nửa của mình. Cả hai cũng đã quen nhau 1 năm trước và cảm thấy tình cảm dành cho nhau đã đủ lớn để kết hôn và về chung 1 nhà.

Danh tính chồng Á hậu Tường San vẫn được giữ bí mật. Ảnh: NVCC.

Danh tính chồng Á hậu Tường San vẫn được giữ bí mật. Ảnh: NVCC.Danh tính chồng Á hậu Tường San vẫn được giữ bí mật. Ảnh: NVCC.

Tường San sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 và lọt Top 8 Miss International 2019. Tường San được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào, pha chút tiểu thư đài các. Cô cũng là Á hậu kết hôn sớm nhất từ trước tới nay.

Linh Chi 30/11/2020 | 17:08

Á hậu Tường San, Á hậu Tường San kết hôn, Tường San, Tường San kết hôn, Chồng Á hậu Tường San