Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà và học bổng cho các em HS.

Đến dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các đồng chí Phan Thị Kim Oanh - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Nguyễn Thị Hiền -  Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam …

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang có đồng chí Lê Văn Hưởng Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Chí Trung Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Nguyễn Thị Sáng Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Minh Trí Giám đốc Sở LĐ,TB&XH cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và huyện Cái Bè.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các đơn vị, địa phương cắt băng khánh thành cầu kênh Phụng Thớt.

Công trình cầu kênh Phụng Thớt nối 2 ấp Mỹ Trung và Hậu Quới, thuộc xã Hậu Mỹ Bắc B có chiều dài 33 m, ngang 2,9 m, tải trọng 1,5 tấn, kết cấu bê tông cốt thép.

Cầu được khởi công ngày 15/4/2020, hoàn thành ngày 15/8/2020 do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Grab tài trợ thuộc dự án “Cùng Grab chung tay xây cầu đến lớp” với tổng kinh phí là 800 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng 50 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) và 100 ba lô (trị giá 200 ngàn đồng/chiếc) và 2.000 quyển tập và các phần quà là dụng cụ học tập cho 50 học sinh huyện Cái Bè có hoàn cảnh khó khăn do Quỹ Bảo trợ trẻ em và các tổ chức, cá nhân tài trợ.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trao quà và học bổng cho HS.

Xã Hậu Mỹ Bắc B là xã thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Cái Bè. Đây là một trong những vùng có nhiều kênh rạch. Cây cầu mới khánh thành nhân dịp năm học mới 2020 - 2021 sẽ tạo điều kiện cho các em đến trường thuận lợi và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội; hoàn thành mục tiêu xây dựng Nông thôn mới...

Xuân Uyên