Từ cuộc hôn nhân bên bờ vực thẳm

Tôi là Thu Nguyệt – sống ở Long Biên, Hà Nội, năm nay 32 tuổi. Tôi có khuôn mặt trái xoan ưa nhìn, vóc người cao ráo, làn da trắng sáng. Ai gặp tôi đều ít nhiều ấn tượng với vẻ ngoài thu hút của tôi, ít ai nghĩ rằng tôi đã từng có lúc bị chồng ruồng bỏ để tìm tình nhân bên ngoài. Thuở còn xuân thì, đàn ông vây quanh tôi, tôi kiêu hãnh và tự tin về một gia đình hạnh phúc trong tương lai. Vậy mà, khi cuộc hôn nhân của tôi qua 5 năm, tôi rơi vào bi kịch của vòng xoáy hôn nhân, không cách nào thoát ra được.

https://trungtamsuckhoe.com/wp-content/uploads/2017/07/4.jpg

Lúc ban đầu, nhìn vào cuộc hôn nhân của tôi, ai ai cũng ước ao, ngưỡng mộ. Duy chỉ có người trong cuộc mới thấy hết những bất ổn, mâu thuẫn như sóng ngầm vẫn ngày ngày cuồn cuộn. Từ chuyện chi tiêu trong gia đình, giáo dục con cái, quan điểm sống khác biệt đến cả những chuyện nhỏ nhặt như “lông gà, vỏ tỏi” cũng sẽ dễ dàng trở thành nguyên nhân gây tranh cãi.

Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2019, tôi phát hiện trong điện thoại chồng có tin nhắn mùi mẫn với một cô gái lạ. Nghi ngờ chồng ngoại tình, tôi thuê thám tử theo dõi và biết anh đã nhiều lần hẹn hò cùng cô gái kia. Tôi như rơi xuống vực thẳm của đau khổ. Tôi báo cho 2 bên gia đình biết chuyện, mẹ cứ khuyên tôi không nên làm ầm ĩ quá mức, cố gắng giữ bình tĩnh, nghiêm túc nói chuyện phải trái với chồng.

Tôi cứ nghĩ, chuyện vẫn còn cứu vãn được. Khi tôi nói chuyện anh ngoại tình anh sẽ biết mình sai, sẽ hối hận và sau cùng sẽ xin lỗi và mong tôi tha thứ. Nhưng tôi đã lầm, anh chỉ bực tức việc tôi cho người theo dõi anh và lấy xe phóng ra khỏi nhà. Tôi tức muốn lộn ruột nhưng nhớ lời mẹ dặn, lại thương đứa con gái chưa tròn 3 tuổi nên cố nuốt uất ức vào trong.

Đến hành trình tìm lại hạnh phúc gia đình

Suốt 1 tháng trời, tôi không thiết ăn uống, người gầy rộc đi. Chồng chẳng quan tâm, đoái hoài gì đến tôi mà vẫn đi sớm về muộn. Qúa đau khổ khi không thể chịu đựng cuộc hôn nhân như thế nhưng cũng không tìm được đường ra. Tối nọ, tôi gọi điện tâm sự chuyện gia đình đổ vỡ với con bạn thân hiện đang công tác tại Tuyên Quang. Tôi biết mình vẫn còn yêu chồng, không muốn ly hôn, lại thương con, càng không muốn con tôi còn nhỏ đã không có cha.  Sau khi kể hết mọi chuyện, bạn tôi khuyên tôi tìm một phương pháp khác để hóa giải chuyện gia đình từ góc độ tâm linh.

http://data.vietinfo.eu/News/2017/04/24/252244/1493001890.4533.jpg

Thú thật, là một phụ nữ tri thức hiện đại, lúc đầu tôi không tin lắm vào chuyện một lá “bùa yêu” có khả năng giúp tôi tìm lại hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, “có bệnh vái tứ phương”, dựa vào yếu tố tâm linh và phép nhiệm màu của “bùa yêu” có lẽ thật sự cần cho tôi lúc này.

Đầu năm 2020, tôi lên Tuyên Quang cùng cô bạn thân tìm đến nhà thầy bùa Hoàng Tiến Khương. Người được mệnh danh là “cao thủ” bùa yêu xứ Cao Lan. Không giống như trong tưởng tượng của tôi, các thầy bùa thường huyền bí, quái khí. Thầy Khương mà tôi gặp là người đàn ông có nét chân thật, thân thiện, dễ gần. Thầy Khương chỉ chấp nhận làm bùa cho những đôi lứa trắc trở trong tình yêu, nhưng chàng trai, cô gái nhân duyên không suôn sẻ hay những cặp vợ chồng gặp chuyện cơm không lành, canh không ngọt trong hôn nhân. Thầy Khương chia sẻ “Những người có khả năng làm bùa yêu như tôi đều được mọi người trọng vọng, tin tưởng. Đổi lại, người làm bùa phải giữ được cái tâm trong sáng nếu không muốn bị quả báo nặng nề”.

Thầy Hoàng Tiến Khương chia sẻ “Nói đến bùa yêu, người Việt ta thường nhắc đến bùa yêu dân tộc Mường hay xa hơn hiện nay còn có trào lưu thỉnh bùa yêu từ các nước lân cận như Thái Lan, Campuchia. Nhưng bùa yêu tôi làm là bùa của người Cao Lan”. Bạn tôi cho biết, người Cao Lan có nhiều nét văn hóa tâm linh độc đáo mà các dân tộc anh em không sánh được. Đặc biệt, bùa yêu trong tiếng Cao Lan được gọi là “pháp linh lợi”, không phải ai cũng học được mà nó mang tính chất cha truyền con nối.

Trao đổi với chúng tôi thầy Khương cho biết thêm “phương thức làm bùa bí truyền của gia đình tôi có từ cả nghìn năm. Thuật làm bùa yêu tôi học được từ kho sách cổ và từ ông cụ thân sinh truyền lại”.

Ông đưa cho chúng tôi xem một rương sách cổ, toàn chữ Nho đã cũ mòn, vàng úa theo thời gian. Bản thân ông cũng không biết những quyển sách này truyền lại từ đời nào. Chúng là bảo vật gia truyền mà ông cất giữ cẩn thẩn trong rương gỗ lim nay đã lên nước bóng. Ông kể “tôi mất hơn 20 năm để đọc hiểu hết những quyển sách này mới có thể làm được tấm bùa yêu tốt nhất”.

Lần đầu tiếp chuyện chúng tôi, thầy Khương đã thẳng thắn nói rằng “tôi làm bùa yêu để cho vợ chồng tìm lại hạnh phúc, những chàng trai cô gái còn độc thân nhanh chóng tìm thấy một nửa đời mình. Những ai đến nhờ tôi làm bùa để chen chân vào hạnh phúc của gia đình người khác, tôi từ chối thẳng. Tôi không làm việc thất đức đó!

Nghe tôi kể về chuyện hạnh phúc gia đình đang bên bờ vực thẳm, thầy Hoàng Tiến Khương không vội làm bùa ngay. Thầy cùng tôi nói chuyện, chia sẻ cách vun vén để tìm lại hạnh phúc gia đình sau đổ vỡ. Tôi càng nghe càng thấm thía về những triết lí nhân sinh mà trong lúc đau khổ, buồn bực tôi đã vô tình bỏ qua. Cẩn thận ngẫm lại, tôi vẫn còn thương chồng, mà lỗi không phải chỉ ở anh ấy. Tôi cũng một phần có lỗi. Thầy Khương tỉ mĩ chia sẻ, phân tích cho tôi thấy, cuộc hôn nhân của tôi vẫn còn cứu vãn được.

Lúc này, thầy Khương mới bắt tay vào làm lá “bùa yêu” trong truyền thuyết. Tôi cảm tạ thầy và quay về nhà trong tâm trạng phấn khởi. Làm theo những gì thầy chỉ dạy, tôi từng bước thay đổi mình và cũng từng bước nhận được những hồi đáp tích cực từ chồng. Không biết do “bùa yêu” của thầy Khương linh nghiệm hay tâm lý tôi được khai thông mà không khí gia đình tôi ngày một cải thiện. Đến gần 2 tháng sau, chồng tôi lần đầu tiên quay đầu xin lỗi và mong tôi tha thứ. Tôi quyết định bỏ qua cho anh và làm lại từ đầu. Gia đình tôi từ đó đến nay trong ấm, ngoài êm, hạnh phúc như chưa từng đổ vỡ.

Tôi thật sự biết ơn thầy Hoàng Tiến Khương cùng lá “bùa yêu” là liều thuốc tinh thần giúp tôi vượt qua đổ vỡ để tìm lại hạnh phúc gia đình. Lá bùa hóa giải chuyện vợ chồng, lá bùa gắn kết tình duyên đôi lứa, đem đến nhân duyên tốt đẹp của thầy Hoàng Tiến Khương nổi tiếng không chỉ tại Tuyên Quang mà trên khắp cả nước. Bùa yêu của thầy Khương như một chiếc cầu nối nối liền nhân duyên; giúp người muốn giữ vững hạnh phúc gia đình, vợ chồng thủy chung, không ngoại tình …

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thầy Hoàng Tiến Khương

Địa chỉ: Thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Điện thoại: 0366346174