Thứ Sáu Đen Tối (tiếng anh: Black Friday) là một tên không chính thức cho ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (Thứ Sáu đen được lấy vào ngày Thứ Sáu cuối cùng của tháng 11)  và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Lễ Giáng Sinh của Mỹ kể từ năm 1952, mặc dù thuật ngữ "Black Friday" đã không được sử dụng rộng rãi cho đến những thập kỷ gần đây.

Dần dần, ngày "Black Friday" lan tỏa từ Mĩ đến nhiều quốc gia trên khắp toàn cầu. Với sự du nhập văn hóa Châu Âu, mô hình mua hàng online quốc tế trở nên dễ dàng. làn sóng "Black Friday" ảnh hưởng không nhỏ đến xu hướng mua sắm của người Việt. Người tiêu dùng thường chờ đến cuối tháng 11 để có thể hưởng những ưu đãi khủng. Các doanh nghiệp cũng có những chương trình giảm giá sập sàn để hưởng ứng chương trình trên toàn cầu và chiều lòng khách hàng !

Không nằm ngoài xu hướng, Thời trang công sở nữ Nefertiti đưa đến chương trình ưu đãi Sốc nhất năm dành cho chị em công sở:
- Ưu đãi 50% toàn bộ sản phẩm mới 2020

- Đồng giá từ 199K,299K,399K,...

Neferiti với những mẫu sản phẩm màu sắc tươi sáng, trẻ trung,lịch sự phù hợp với môi trường công sở


Sản phẩm với chất liệu đa dạng, từ ren, lụa, Chiffon, dạ xù, dạ mịn,...cùng với các kiểu dáng phù hợp với mọi yêu cầu của các nàng công sở
Các mẫu thiết kế từ trẻ trung và cá tính đến nhã nhặn, thanh tao đều xuất hiện trên kệ của Neferitit với giá cực tốt vào "Black Friday" này.

Hãy đến ngay Nefertiti để sắm cho mình một bộ đồ như ý nhé !

🔳Hotline: 09.1234.0789
Hệ thống showroom:
▪️ 316 Kim Ngưu, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
▪️ 27 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội
▪️ 44 Hoà Sơn , Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
▪️442 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, Tp. HCM
▪️378 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, Tp.HCM
▪️824 CMT8-phường 5-quận Tân Bình-TP HCM
▪️187-189 Lương Ngọc Quyến , TP Thái Nguyên
▪️18A Đường 39A, Phố Nối, Hưng Yên