Sau ngày ông bà tôi mất, vườn cây được một người họ hàng trông nom. Chúng tôi bận công việc nên cũng thưa về hơn trước.
Năm ngoái, đến chơi nhà mợ ( ở Hà Nội) được mời ăn mít, chúng tôi tấm tắc khen ngon, sau khi đã hỏi kỹ nguồn gốc.
Kỹ tính vậy mà khi về nhà mấy người chúng tôi vẫn bị đau bụng, triệu chứng bị ngộ độc.
Có những người chạy theo lợi nhuận nên đã dùng thuốc để kích thích cho mít chóng chín.
Mùa mít tới , rất thích ăn nhưng tôi cũng phải thận trọng kẻo mua phải mít có hóa chất thì độc hại sức khỏe lắm.
Hôm qua thấy trên mạng có ảnh cây mít yêu quá, up vào đây ạ.
Theo Chuyện quê