Bò của người H’Mông thường được nuôi trong môi trường sạch, ở độ cao trên 1.000 m so với mặt nước biển. Thức ăn chính của chúng là những cỏ cây tự nhiên, uống nguồn nước từ khe suối rừng, không ăn thức ăn tăng trọng, hoóc môn tăng trưởng nên thịt bò trong sạch nguyên chất.Bò H'mong còn được nuôi theo bí quyết riêng của người H'mong nên có phần đặc biệt hơn cả trong thịt và cách chế biến. Lẩu bò H'mong ngoài thịt thơm ngon, còn có nước lẩu đặc biệt hơn từ xương bò.
Phần lớn thực khách đã từng được thưởng thức lẩu gà, lẩu vịt...nhưng mọi người ít có cơ hội được trải nghiệm hương vị đặc sản lẩu bò H'mong? Hãy một lần đến Nhà hàng Quả Trám - 21 Phùng Hưng, Hà Nội một lần để trải nghiệm!
? Địa chỉ: 21 Phùng Hưng nhỏ (đoạn nối gầm cầu ngã 3 Lê Văn Linh ra Phan Đinh Phùng)
☎️ #Hotline: 094 292 1133
? Số bàn: (024) 3927 11 33
?Website: http://nhahangquatram.vn/"
Facebook: https://www.facebook.com/nhahangquatram.amthucvungmien/