Mega1 chính thức trao 1kg vàng cho “tỷ phú” thứ 2 của chương trình “săn thùng giới hạn”

Tối 14-11 vừa qua, chương trình khuyến mãi “Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng” đã chính thức trao 1kg vàng SJC 999.9 cho cô Nguyễn Thị Phương - người chơi may mắn trúng giải thưởng đặc biệt của tuần 2.

Cô Phương vui mừng rạng rỡ nhận phần quà 1kg vàng từ Mega1

Không giấu nổi sự xúc động, cô Phương chia sẻ: “Khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ Mega1, cô thực sự không tin và còn tưởng ai đang trêu mình. Đến khi một người bạn gọi điện thông báo đã xem buổi livestream quay thưởng và thấy tên cô, lúc đó cô mới tin là mình đã trúng được phần thưởng lớn của chương trình”.

Cô Phương cho biết, nhờ chương trình mà cô có thể thực hiện ước mơ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với phần thưởng nhận được, cô dự định sẽ trích một phần hỗ trợ những người thân của mình và giúp đỡ các gia đình thiệt hại trong vụ sạt lở đất ở miền Trung. Phần còn lại, cô sẽ gửi ngân hàng lấy lãi để vừa có thêm thu nhập hàng tháng, vừa có tiền để làm từ thiện.

Được biết, cơ duyên biết đến chương trình “săn thùng trúng vàng” của cô Phương là nhờ những người hàng xóm của mình. Cô cho biết, ở xóm mình từ già đến trẻ ai cũng yêu thích chương trình khuyến mãi khủng từ Mega1. Do đó, khi thấy mọi người hào hứng “săn thùng”, cô cũng mua thùng “Phiên bản tỷ phú” về tham gia.

Con trai cô thường uống nước tăng lực Number 1 để giải toả căng thẳng, bản thân cô thì thích trà xanh 0 độ. Tiện thể đang có chương trình khuyến mãi nên cô mua nhiều hơn, vừa để dành uống, vừa tham gia chương trình luôn. Ai ngờ lại trúng được phần quà quá lớn”, cô Phương chia sẻ.

Cô Nguyễn Thị Phương hiện tại đang sống cùng con trai tại TP Hồ Chí Minh. Cô năm này đã ngoài 60 tuổi. Mặc dù đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng cô Phương vẫn xin ở lại công ty để tiếp tục làm việc.

Khi được hỏi vì sao vẫn còn đi làm, cô Phương tươi cười chia sẻ với chương trình: “Nhiều người nói cô sao không ở nhà cho con trai nuôi mà đi làm chi cho cực thân. Nhưng cô vẫn còn khoẻ lắm, vẫn muốn được đến văn phòng để làm việc và gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè. Đi làm còn có thêm thu nhập để làm từ thiện nữa mà.

Nhận được phần quà lớn từ chương trình, bên cạnh việc làm từ thiện, cô cũng sẽ mua thêm thùng giới hạn để nhập mã. Biết đâu may mắn lại tiếp tục đến, để mình có thêm cơ hội sẻ chia may mắn cùng những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống”.

Bà Phương hạnh phúc khi trở thành chủ nhân tiếp theo của 1kg vàng của chương trình

Cũng ngay trong tối 14-11, trong buổi livestream trên fanpage và ứng dụng Mega1, chương trình “Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng” đã tìm ra người chơi may mắn trúng 1kg vàng tuần 3. Đó là chị Phạm Kim Hoàng, với mã số dự thưởng tham gia trên Mega1 là VDBY4Q.

Ngoài giải thưởng đặc biệt 1kg vàng, chương trình cũng công bố 5 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích, với phần quà mỗi giải là 10 triệu đồng. Bao gồm: Trần Vũ Dương (CJ9H96), Trần Vũ Linh (S53LG7), Quách Hữu Sang (9S678B), Doàn Thị Doàn (MZK7TR), Lý Văn Kim (F9H9UX).

Đại diện Mega1 nhận định, chương trình “săn thùng trúng vàng” có cơ cấu giải thưởng đa dạng, đồng thời rất hữu dụng và hỗ trợ thiết thực cho cuộc sống của khách hàng. Ngoài ra, thông qua những phần quà sẻ chia của khách hàng trúng thưởng, chương trình cũng phần nào mang may mắn đến rộng rãi mọi người.

“Cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của người trúng thưởng đã góp phần làm chương trình khuyến mãi của chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn. Chúng tôi vui mừng khi chương trình đã mang lại niềm vui, cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ cho mọi người” - ông Nguyễn Viết Lĩnh, CEO Mega1 chia sẻ.

1kg vàng SJC 999.9 tiếp theo của chương trình "Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng" đã tìm được khách hàng may mắn trúng thưởng

Chương trình khuyến mãi “Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng” đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 21-1-2021. Bên cạnh giải thưởng 1kg vàng và 50 triệu tiền mặt được trao mỗi tuần, hiện có hàng trăm người chơi trên mọi miền đất nước trúng các phần quà có giá trị như iPad Pro 11 inch 2020 wifi 128GB, Tivi SamSung 4K 55 inch UA6TU7000 và thẻ cào điện thoại các mệnh giá khác nhau.

Hàng triệu người bất ngờ trước giải thưởng lớn lên tới 40 tỷ đồng của nhãn hàng Tân Hiệp Phát

Để tham gia chương trình, người chơi mua thùng sản phẩm “Phiên bản tỷ phú” của Tân Hiệp Phát tại các điểm bán lẻ, siêu thị hoặc mua trực tuyến. Sau đó, nhập mã dự thưởng vào ứng dụng Mega1 và tiến hành quay thưởng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem thêm tại www.mega1.vn/thp.