Món ăn Pate Trám vừa có độ béo ngậy của gan, nhưng lại có vị Trám bùi và thơm cực đặc trưng dính quyện trong miệng. Món này ăn không cũng tuyệt, thậm chí có thể dùng để ăn kiêng, vì nó đầy đủ chất dinh dưỡng mà lại không béo.

Nằm trên con phố Phùng Hưng thuộc khu phố cổ Hà Nội, nhà hàng Quả Trám tuy không có được lợi thế về diện tích không gian, nhưng lại ghi dấu ấn trong lòng thực khách bởi sự hội tụ đủ đầy của những món ăn đặc sản vùng cao mà không nhiều nhà hàng trên đất thủ đô có được. Nguyên liệu sạch được tuyển chọn từ các vùng quê đặc sản nổi tiếng: Gà đồi Tiên Yên Quảng Ninh, Bò H’Mông Cao Bằng, Lợn bản Hà Quảng – Cao Bằng, đặc sản quả trám,... mang tới cho thực khách những món ăn không chỉ ngon bởi sự đặc sắc, chất lượng của nguyên liệu mà còn chứa đựng và lưu giữ những giá trị văn hóa độc đáo của ẩm thực vùng cao. Mời bạn đến với nhà hàng Quả Trám để thưởng thức món ăn ngon cảm nhận trọn vẹn tinh thần của ẩm thực vùng cao!

PHÙ HỢP: Đặt tiệc, tiếp khách, tiệc công ty, gia đình, sinh nhật, liên hoan,…

MÓN ĐẶC SẮC: Trám nhồi thịt, Nộm trám, Xôi trám, Gà Tiên Yên, Lẩu bò H’ Mông, Bò H’ Mông nướng, Beef Steak Bò H’ Mông, Bò xé, Cá Ngạnh sông Đà, Lợn đen Hà Quảng Cao Bằng…

KHÔNG GIAN: Hiện đại; Sức chứa: 100 khách (02 tầng); Phòng riêng: 02 phòng (10-18 khách/phòng)

CHỖ ĐỂ XE: Xe ô tô: Để xe bên đường đối diện nhà hàng (Phí phụ thuộc đơn vị trông giữ xe); Xe máy: Để xe trước cửa nhà hàng (Miễn phí)

ĐIỂM ĐẶC TRƯNG: Nhà hàng Quả Trám chuyên các món ăn đặc sản vùng cao như: gà đồi Tiên Yên - Quảng Ninh, bò H’Mông - Cao Bằng, lợn bản Hà Quảng, Nguyên Bình - Cao Bằng,... đặc biệt các món ăn từ đặc sản quả trám tự nhiên. Nguyên liệu sạch được nhà hàng tuyển chọn tại chính các vùng quê đặc sản. Nhà hàng nằm trong khu phố cổ Hà Nội, sở hữu một không gian gần gũi, mang đậm dấu ấn Việt.

THÔNG TIN THÊM: Phòng riêng; Chỗ hút thuốc; Wifi; Điều hòa; Visa / Master card; HĐ trực tiếp; Bàn ngoài trời; Chỗ chơi trẻ em; Ghế trẻ em; Hóa đơn VAT; Đặt ship PasGo; Karaoke; Máy chiếu; Trang trí sự kiện...

       

🏠 Địa chỉ: 21 Phùng Hưng nhỏ (đoạn nối gầm cầu ngã 3 Lê Văn Linh ra Phan Đinh Phùng)
☎️ #Hotline: 094 292 1133
📞 Số bàn: (024) 3927 11 33
🌐Website: http://nhahangquatram.vn/"

Facebook: https://www.facebook.com/nhahangquatram.amthucvungmien/