#

CEO Trần Thắng: “Xuyên Việt Media xây dựng giải pháp Marketing tối giản”

Xuyên Việt Media ngày càng phát triển và đang trở thành một thế lực thực sự trên thị trường Marketing Online tại Việt Nam, đặc biệt là mảng SEO website. Rất nhiều website mảng tài chính/chứng khoán đã phát triển với sự đồng hành của Xuyên Việt Media.

CEO Trần Thắng chia sẻ: “Xuyên Việt Media phấn đấu xây dựng hệ sinh thái truyền thông online theo định hướng tinh gọn, đặc biệt là khả năng vận hành doanh nghiệp với số lượng nhân sự tối thiểu và hiệu quả tiếp thị tối đa.”

Trong lĩnh vực tài chính/chứng khoán, Xuyên Việt Media đã hỗ trợ cho hơn 100 chủ website phát triển dự án theo mong muốn và mang lại những kết quả khả quan. Thành quả điển hình nhất là các website có hàng trăm đến hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày, các từ khóa mảng tài chính cũng được CEO Trần Thắng cho làm test ngay tại website dịch vụ.

Quý bạn đọc có thể kiểm tra các từ khóa như lợi nhuận thuần là gì, net profit là gì… sẽ thấy website Vietbaixuyenviet.com trong top 10 kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể tìm các từ khóa như Micro Influencer là gì hoặc Founder là gì sẽ thấy website Xuyenvietmedia.com trong top 5 kết quả tìm kiếm.

Xuyên Việt Media luôn phân tích cụ thể từng thị trường để đưa ra kế hoạch xây dựng website với chi phí tiết kiệm nhưng có độ phủ thương hiệu tối đa trên các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang cần hỗ trợ phát triển website trong mảng tài chính thì có thể liên hệ Xuyên Việt Media ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

  • Hotline/Zalo: 0963 711 297
  • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com
  • Địa chỉ: 207 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://xuyenvietmedia.com/
  • Fanpage: Xuyên Việt Media