Hệ thống nhà hàng Mạnh Cá Lăng tiếp sức tuyến đầu phòng chống Covid 19

Hệ thống nhà hàng Mạnh Cá Lăng kết thuộc Trung tâm Văn hóa ẩm thực dân tộc của Viện nghiên cứu, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc đang thực hiện chuỗi chương trình  thiện nguyện tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid 19. Chương trình được bắt đầu thực hiện ngày 03/04/2020 được chia thành 06 đợt với gần 3000 cốc cháo nóng cùng với hoa quả tráng miệng hoặc nước ép trái cây.

Sau đây là một số hình ảnh chuỗi chương trình hoạt động thiện nguyện tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid 19 của Hệ thống nhà hàng Mạnh Cá Lăng thuộc Trung tâm văn hóa ẩm thực dân tộc của Viện nghiên cứu, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc:  


Tại BV Nhiệt Đới Trung ương, Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch - Giám đốc BV đích thân xuống đón nhận quà tặng và gửi lời cảm ơn.


Tại BV Bạch Mai - Các y bác sĩ khoa tiêu hóa BV đón nhận quà tặng.


Bốn ảnh trên: Lời nhắn gửi từ Nhà hàng Mạnh Cá Lăng tới các chiến sĩ áo trắng đang ở tuyến đầu chống dịch CoVid 19 tại BV Nhiệt đới Trung ương và BV Bach Mai.

 
Ban chỉ đạo chương trình tiếp sức tuyến đầu chống giặc Covid 19: Ông Đặng Đình Mạnh - Giám Đốc hệthống nhà hàng Mạnh Cá Lăng (giữa), Bà Vương Thảo - Bác Sĩ đạidiện BV Nhiệt đới TW (bên trái), Bà Nguyễn Hạnh - Phó giám đốcTrung Tâm văn hóa ẩm thực dân tộc thuộc Viện Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc (bên phải)


Hai ảnh trên: Cán bộ nhân viên hệ thống Nhà hàng Mạnh Cá Lăng tiếp sức tuyến đầu chống giặc Covid 19.