H'hen Niê

Trong suốt 4 năm đăng quang, H'hen Niê có cuộc sống bình dị, không gây chú ý bằng những món hàng hiệu xa xỉ. Hoa hậu tâm sự vương miện thay đổi lớn cuộc đời cô, giúp cát-xê tăng gấp nhiều lần nhưng không phải vì thế mà cô bỏ đi lối sống bình dị của mình.

Người đẹp chăm chỉ làm việc, tiết kiệm tiền giúp bố mẹ xây nhà ở quê và dành tiền thực hiện những dự án cá nhân.

Dấu ấn lớn nhất của H'hen Niê trong nhiệm kỳ chính là thành tích top 5 Miss Universe 2018. Lần đầu tiên, Việt Nam đạt thành tích cao lịch sử tại đấu trường nhan sắc được đánh giá khắc nghiệt nhất nhì thế giới.

Đi lên từ khó khăn, H'hen Niê luôn thấu hiểu và hướng tấm lòng đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Cô từng dành hết tiền thưởng làm từ thiện, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện: đại sứ nhân ái đồng hành chương trình Nâng bước đến trường' tham gia chương trình Chăm sóc thính lực cộng đồng tại Việt Nam năm 2018...

H'hen Niê đóng phim.  Ảnh:ĐPCC.
H'hen Niê đóng phim.  Ảnh:ĐPCC.H'hen Niê đóng phim. Ảnh:ĐPCC.

Sau 4 năm, mới đây người đẹp có cú ngã rẽ lớn khi lấn sân sang đóng phim điện ảnh. Vai diễn "đả nữ" của cô trong "578: Phát đạn của kẻ điên" sẽ được công chiếu trong năm 2021 này. Đây được xem là bước đánh dấu cho chặng đường mới của nàng hậu.

Hoàng Thùy

Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau cuộc thi, cô miệt mài hoạt động và cố gắng thay đổi, hoàn thiện mình. Người đẹp đảm nhận vai trò vedette cho các show thời trang nổi tiếng.

Sau nhiều năm, Hoàng Thùy nỗ lực tăng cân, giúp sở hữu vóc dáng gợi cảm hơn với số đo 82-60-94. Cô xây dựng hình ảnh một nữ hoàng sắc đẹp, khác với phong cách "top model" trước đây.

Á hậu Hoàng Thùy.  Ảnh: MU.Á hậu Hoàng Thùy. Ảnh: MU.

Người đẹp từng đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019 và lọt vào top 20 chung cuộc. Mới đây, cô đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Đại sứ hoàn mỹ 2020. Sau những lực của mình, Hoàng Thùy được xem là một trong những nàng Á hậu thành công trong showbiz.

Mâu Thủy

Mâu Thủy chia sẻ danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ giúp cô có nhiều trải nghiệm mới mẻ so với công việc người mẫu trước đây. Cô trở thành gương mặt không thể thiếu ở các sự kiện và có phong cách thời trang biến hóa phù hợp.

Mâu Thủy vẫn duy trì hoạt động chụp ảnh, trình diễn thời trang. Mâu Thủy đẩy mạnh hình ảnh tham gia các chương trình gameshow trên truyền hình. Ngoài ra, cô đồng hành các chương trình thiện nguyện, hướng đến đối tượng sinh viên.

Á hậu Mâu Thủy.  Ảnh: MU.Á hậu Mâu Thủy. Ảnh: MU.

Trong suốt 4 năm đăng quang, Mâu Thủy cũng có những hướng đi mới cho mình. Cô không may mắn như H'hen Niê và Hoàng Thùy được dự thi quốc tế. Nhưng bù lại, người đẹp lại khá đa năng, ngoài vai trò giám khảo cho các chương trình, cô còn lấn sân làm thiết kế thời trang.

ĐÔNG DU 02/03/2021 | 13:20
hoa hậu hoàn vũ, Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu hoàn vũ 2017, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H'Hen Niê
Gửi bình luận