Trưởng đoàn lân Sang Anh Đường lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm.

Hà Nhi

Sau những vấp ngã chuyện tình cảm, Võ Thanh Sang - Trưởng đoàn lân sư rồng Sang Anh Đường lần đầu tiết lộ những biến cố.

Không rượu chè, không cờ bạc, không hút thuốc, là một người nặng tình cảm, đam mê với nghệ thuật, bất cứ anh đến với một người nào cũng trao hết lòng. Vì anh nghĩ đời người là sự vô thường, không ai có thể lường trước được các sự kiện của cuộc đời, nên gặp nhau trong cuộc sống này là cái duyên và là cái nợ, anh rất trân quý những điều này. Đối với anh, xấu đẹp hay giàu nghèo đều không quan trọng. Quan trọng là khi bên nhau có chân thành, chấp nhận cùng đi trong những khó khăn để vươn lên hay không?

Riêng bản thân anh, điều anh tự hào là hơn 5 năm sống trong sự đam mê của cái nghề thể thao, nghệ thuật, anh chưa để tai tiếng bất cứ điều gì. Tất cả những gì anh có được hôm nay là nhờ vào sự giáo dục gia đình, đặc biệt là Ba của anh.

Đối với anh, ba là người rất khó tính, chuẩn mực, vì Ba anh là một sĩ quan cấp cao trong lực lượng vũ trang, nên ngay từ nhỏ anh được ba dạy dỗ từ cách sống cho đến cách làm việc lẫn cả khi vấp ngã. Ba luôn đặt cho anh là một người đàn ông phải có sự nghiệp ổn định rồi mới nghĩ đến chuyện tình cảm.

z4350534210296-57b2837b05adeb28405474e2cfe6b6f2-1684240370.jpg
Võ Thanh Sang - Trưởng đoàn lân Sang Anh Đường

Năm 2011, anh xây dựng một thương hiệu giải trí Sang Võ Entertainment nhằm mục đích thỏa mãn cái đam mê nghệ thuật, cũng như kinh doanh lĩnh vực âm nhạc thị trường. Tại thời điểm đó, anh và bạn gái bên nhau rất hạnh phúc. Đến cuối năm 2014, cả hai có vấn đề lục đục về tình cảm và kết thúc khi anh biết anh là người bị phản bội 

Sự tổn thương của bạn gái để lại đó là khoảng thời gian nặng nề, u tối suốt 3 tháng mà anh đã đặt tình cảm hết lòng trong hơn 4 năm. Gia đình anh luôn thúc giục chuyện cưới hỏi nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng không được như ý muốn.

z4350534122431-671e53b12d90204c7a71503dc7303c2a-1684240370.jpg

Sau những vấp ngã, anh nhìn về cuộc sống khác hơn, anh chia sẻ: "Khoảng giữa năm 2015, anh tự vực dậy bản thân bằng cách tự làm một lúc nhiều nghề. Vừa đầu tư lại ngành âm nhạc, vừa tham gia hoạt động trong các đoàn phim, rồi mở Đoàn lân sư rồng Sang Anh Đường để xây dựng mô hình tổ chức sự kiện hiện đại.... và không dám đặt tình cảm đến ai nửa. Thời gian đó trong vòng 3 tháng là khoảng thời gian tôi bị trầm cảm, một mình bơ vơ không điểm tựa và hơi bị mất phương hướng. Tôi đã tìm đến những video mang hướng tích cực để làm điểm tựa. Ba mẹ tôi là người đã âm thầm theo dõi và động viên. Tôi nghĩ cuộc đời này chỉ có những người thân trong gia đình mới là người quan trọng. Khi tôi vượt qua được thì cảm thấy bình thường và hạnh phúc. Tôi là người thích tự lập và không thích dựa dẫm bất cứ điều gì. Và tôi vẫn giữ vững quan điểm cho bản thân là dù ai có làm mình như thế nào thì tôi vẫn tin vào Nhân - quả. Tôi nghĩ rất khó kiếm được một người phụ nữ đi hết cuộc đời này. Vì cuộc đời tôi lúc trầm lúc bổng, lúc cơ hàn và cũng có lúc huy hoàng. Tôi từng kiếm vài trăm triệu trong vài tháng và tôi cũng từng trắng tay"

Chính những điều ấy đã giúp anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, chuyện tình cảm và công việc. Anh cho biết ở bản thân anh là một người rất phóng thoáng về tiền bạc nên không bao giờ có dư. 

Anh luôn giữ quan điểm dù bản thân người khác có đối xử như thế nào thì bản thân anh không thay đổi. Anh luôn tin trong cuộc đời vẫn còn nhiều phụ nữ tốt.