Dương Dương

Luôn lọt vào Top danh sách những nam thần được yêu thích của làng điện ảnh Hoa ngữ. Dương Dương luôn khẳng định được sức hút của mình và năm 2020 là một năm thành công của nam diễn viên sinh năm 1990. Với khuôn mặt không bị ảnh hưởng bởi thời gian, Dương Dương một lần nữa lại được vinh danh vào danh sách Tứ đại nam thần năm 2020.

Năm 2020, Dương Dương cũng góp mặt trong bộ phim “Đặc chiến vinh diệu” với nhân vật Yến Phá Nhạc và đã giúp nam thần dành được nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài ra, nam diễn viên cũng tích cực tham gia nhiều chương trình truyền hình, nổi bật là “Các chàng trai tràn đầy sức sống mùa 2”.

Vương Nhất Bác được đánh giá cao khi có một năm thành công trong lĩnh vực phim ảnh. Ảnh nguồn: Xinhua.Vương Nhất Bác được đánh giá cao khi có một năm thành công trong lĩnh vực phim ảnh. Ảnh nguồn: Xinhua.
Vương Nhất Bác

Không thể phủ nhận tài năng của nam diễn viên Vương Nhất Bác trong năm 2020. Sau thành công với siêu phẩm mùa hè 2019 là “Trần Tình Lệnh” cùng bạn diễn Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác phát triển sự nghiệp khá mạnh mẽ.

Anh tham gia vào nhiều dự án phim lớn và gây nhiều chú ý với khán giả, đặc biệt là bộ phim truyền hình “Hữu Phỉ” cộng tác cùng Triệu Lệ Dĩnh gây một “cơn bão” tại màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ cũng ghi dấu ấn khi góp mặt trong các gameshow như “Bước nhảy đường phố 3”, “Cửa hàng lướt sóng mùa hè”…

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) sinh năm 1990 là một cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - EXO. Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm lại lựa chọn trở về quê hương phát triển sự nghiệp riêng sau những bất đồng với công ty quản lý là SM Entertainment. Anh cũng dần chứng tỏ khả năng ở trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Ngoài ca hát, Ngô Diệc Phàm còn thử sức ở diễn xuất và tạo được vị thế vững chắc. Mặc dù năm 2020, anh không nhiều hoạt động nổi bật, tiêu nhiên sức hút của Ngô Diệc Phàm vẫn không hề thuyên giảm và minh chứng điều đó khi anh lọt Top 4 những nam thần được yêu thích nhất do khán giả Châu Á bình chọn.

Tiêu Chiến

Cùng với bạn diễn Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng được xem là gương mặt mới đầy triển vọng tại thị trường Châu Á. Chỉ tính riêng trong năm 2020, nam diễn viên liên tục lọt vào Top những nam diễn viên có sức hút ngay khi bộ phim “Lang Điện Hạ” phát hành rộng rãi tại các nước khu vực Đông Nam Á.

Hiện anh có 2 tác phẩm nhận được sự đánh giá cao, đó là “Đấu la đại lục” và “Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn”.

Tuấn Đạt 28/12/2020 | 14:16
Diễn viên, Hoa ngữ, Dương Dương, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến
Gửi bình luận