Công ty TNHH Jooan Global Corp – nhà cung cấp thực phẩm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Được thành lập từ cuối năm 2009 tại Hàn Quốc, đến giữa năm 2016 Công ty TNHH Jooan Global chính thức có trụ sở tại Việt Nam cùng với sứ mệnh:”Đưa văn hoá ấm thực Hàn Quốc tới Việt Nam thông qua các loại thực phẩm truyền thống do Jooan cung cấp”.

ceo-yi-sang-yoon2-1668759375.jpg
 

Không chỉ đơn thuần là cung cấp thực phẩm

Theo chia sẻ của ông Yi Sang Hoon – giám đốc điều hành của công ty, Jooan Global muốn đưa văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tới Việt Nam qua các loại thực phẩm truyền thông do Jooan sản xuất và cung cấp. Tiềm năng ngành ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam được đánh giá là rất lớn và trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa bởi người tiêu dùng Việt có nhiều sự quan tâm tới các sản phẩm của Hàn Quốc và các sản phẩm ẩm thực Hàn Quốc cũng phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Tất cả sản phẩm mà công ty chọn để đưa đến thị trường Việt Nam đều là được chọn lựa từ những nguồn nguyên liệu tốt, sản xuất trong dây chuyền hiện đại nhất để đảm bảo được hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của từng sản phẩm.

ceo-yi-sang-yoon4-1668759347.jpg

 

Khát vọng xây dựng nhà máy triệu USD và mở rộng thị trường tại Việt Nam

Từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm được Jooan cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhưng 6 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận thấy như cầu tiêu dùng của người Việt khá lớn và chắc chắn đây là một thị trường tiềm năng, Jooan Global mong muốn sẽ xây dựng được nhà máy sản xuất ngay chính tại đất nước này để có thể cung cấp được nhiều hơn sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Trong khoảng cuối năm 2022, Jooan Gobal muốn đưa vào thị trường Việt một sản phẩm vô cùng “ăn khách” tại Hàn Quốc, đó chính là thạch trái cây bổ sung dưỡng chất cho trẻ Strong Jelly Plan. Sản phẩm này được ví như “cánh tay đắc lực” cho cha mẹ mong muốn bổ sung các dưỡng chất cơ bản cho trẻ như: Vitamin C, Vitamin D, canxi, sắt, kẽm..

jooan-global-corp-2-1668759313.jpg
 

 

Thạch trái cây Strong Plan Jelly là món ăn vặt phổ biến tại các trường học tại Hàn Quốc. Họ lựa chọn thạch này cho món ăn nhẹ tại trường. Không những vậy, nó còn được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc đón nhận bởi giá trị dinh dưỡng cùng với sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Thạch phù hợp ngay cả với trẻ em khó tính hay những bạn nhỏ hay ở trong nhà, ít vận động.

Đây là một trong những sản phẩm mà phía công ty kỳ vọng có thể “làm mưa làm gió” tại thị trường tiêu dùng Việt Nam trong thời gian tới. Cùng với khát vọng có thể phát triển mạnh hơn nữa tại Việt Nam, Jooan Global mong muốn được kết nối với những đối tác nhằm phát triển sản phẩm. Quý đối tác có thể liên hệ để trở thành đại lý, nhà cung cấp theo thông tin:

Liên hệ:

Đc: A3-2701 Ecolife capitol 58 Tố hữu,Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội Email:jooam2351@gmail.com 

Hotline: 0963.621.941 

Số điện thoại công ty :024 32002351

Mrs Đào Yến