Cốt lẩu thọ - Gia vị hoàn chỉnh cho món lẩu ngon

Những ngày thời tiết trở lạnh này, lẩu luôn là món ăn được các gia đình ưa chuộng. Thế nhưng thay vì đi mua đủ các loại gia vị, rau củ, xương,... về ninh nước dùng trong 2-3 giờ đồng hồ thì nay trên thị trường đã có rất nhiều loại gia vị lẩu, cốt lẩu để người tiêu dùng tiện dụng hơn.

Thế nhưng không phải ai cũng mua được những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng,đặc biệt trên thị trường tràn lan những sản phẩm nhập khẩu tiểu ngạch từ Trung Quốc, không có tem phụ bằng Tiếng Việt nên khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Nếu mua phải những gói cốt lẩu kém chất lượng , thành phần không đảm bảo ATVS thực phẩm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay , ở thị trường Việt Nam đang có một thương hiệu rất hot tên các trang mạng thông tin, được các chị em nội trợ rỉ tai nhau đó là sản phẩm Cốt lẩu Thọ của Công ty TNHH Cốt Phở Thọ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu này để các bạn đọc có thêm được một địa chỉ uy tín tiêu dùng.

Công ty đang phân phối 2 dòng cốt lẩu chính là : cốt lẩu thái và cốt lẩu nấm., Cũng giống như nước dùng được sử dụng ở nhà hàng, cốt lẩu Thọ được ninh từ xương , cùng với một số gia vị. Xương phải được rửa sạch, được nướng vàng lấy mùi thơm và rửa sạch lại, cho vào nồi đun với nước lạnh. Cùng với 1 số nguyên liệu đặc trưng của vị lẩu như: hoa đông trùng,táo đỏ, đằng sâm, ngọc trúc, nấm hương, gừng, hành, hạt tiêu… cho vào ninh cùng , theo công thức được đúc kết nhiều năm của đầu bếp công ty để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

lautho-1641352283.jpg
 

 

Nước dùng sau khi đã ninh nấu xong sẽ được cô đặc lại thành sốt và qua khâu kiểm tra chất lượng, Cốt lẩu Thọ sẽ được để nguội hoàn toàn rồi mới đến quy trình đóng gói, cho ra thành phẩm, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hương vị thơm ngon chuẩn vị đến với tay khách hàng.

lauthoj2-1641352311.jpg
 

 

Quy trình ninh nấu sản xuất hoàn toàn khép kín, trong quá trình nấu không sử dụng chất bảo quản, được đóng gói vào bao bì chuẩn đầy đủ thông tin, nhãn mác nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của công ty.

Sản phẩm của công ty có giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ, được Cục Vệ Sinh ATTP- Bộ Y tế công bố đạt tiêu chuẩn theo quy định ATTP của nhà nước. Ngoài ra sản phẩm cũng có đâỳ đủ giấy xét nghiệm test về thành phần có trong gói cốt lẩu. 

lautho3-1641352337.jpg
 

 

Cách sử dụng gói cốt lẩu cũng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, với quy cách đóng gói 200g/ 1 gói  bạn chuẩn bị 2 lít nước rồi cho gói cốt lẩu vào hòa cùng đun sôi nhỏ lửa tầm 5 phút là có thể thưởng thức một nồi lẩu chuẩn vị nhà hàng . Để tăng độ béo thì có thể cho thêm 100ml sữa tươi hoặc sữa dừa, sữa đậu nành để tăng độ ngon cho món ăn. Nhúng với các loại hải sản, thịt ,rau, nấm các loại.

Chia sẻ với phóng viên chị Nguyễn Thu Hạnh số nhà 559 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội cho biết:’’ Nhà tôi hầu như tuần nào cũng ăn lẩu, cứ cuối tuần gia đình con cái tụ tập là bày ra ăn, ngày trước khâu chuẩn bị nước dùng kì công và vất vả lắm. Từ ngày được bạn bè giới thiệu sản phẩm gói cốt lẩu Thọ tôi thấy tiện mà nhàn hẳn, chỉ cần chuẩn bị đồ ăn kèm thôi đến lúc gần ăn bật bếp đun 5 phút là xong nồi nước dùng. Ăn thấy rõ vị ngọt từ xương chứ không phải chất tạo ngọt, vị hòa quyện nhiều loại gia vị, nhà có nấu cũng không chuẩn vị bằng. Tôi còn mua để gửi cả sang nước ngoài cho bạn bè và người thân bên đó’’.

Chinh phục thực khách bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ công ty rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của người tiêu dùng để không ngừng hoàn thiện và phát triển , cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm hơn nữa đáp ứng mọi nhu cấu của khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH Cốt Phở Thọ và phân phối độc quyền bởi HM Foods.

Số điện thoại liên hệ: 0825.808.222

Địa chỉ số nhà 99, tổ 8 khu Quốc Bảo, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết bạn đọc truy cập website: cotphotho.vn