Cũng nhân dịp này, Diễn đàn Đời sống và Phát triển - http://doisongvaphattrien.vn cũng đã quyết định tặng "Vườn Online" cho Group Tác phẩm Bonsai đẹp Việt Nam. Đây sẽ là kênh trao đổi thông tin, triển lãm Online, lưu giữ hình ảnh những tác phẩm xuất sắc và đăng tải những thông tin, bài viết có chất lượng được chọn lọc từ Group Tác phẩm Bonsai đẹp Việt Nam.

Group Tác phẩm Bonsai đẹp Việt Nam được đề cử vinh danh Cup Vàng tại Thủ đô

Trước đó, vào ngày 5/11/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp Giấp phép số 481/GP - BTTTT thiết lập Diễn đàn Đời sống và Phát triển. Đây là diễn đàn chính thống hoạt động theo Luật Báo chí, Luật tiếp cận thông tin, Luật an ninh mạng và các quy định khác của pháp luật. Được biết, Diễn đàn Đời sống và Phát triển được nâng cấp phát triển từ Cổng thông tin Sinh Vật Cảnh Việt Nam hình thành từ năm 2004.

Việc Group Tác phẩm Bonsai đẹp Việt Nam có thêm "Vườn Online" tại địa chỉ http://doisongvaphattrien.vn/tac-pham-bonsai-dep-viet-nam.html sẽ góp phần thúc đẩy kết nối các hoạt động chuyên môn giữa những người có chung sở thích, đam mê nghệ thuật Bonsai, Cây cảnh nghệ thuật khắp các vùng miền trong cả nước.