Miến dong Thảo Huyền là loại đặc sản của Hà Nội này đã có mặt từ rất lâu đời tại làng So (nay thuộc xã Cộng hòa, huyện Quốc Oai - Hà Nội). Sản phẩm được lưu truyền qua bao đời nay bằng những công nghệ làm miến từ thủ công tới máy móc hiện đại như hôm nay.  

Nhờ công nghệ sản xuất khép kín, tinh bột dong riềng được chế biến thành những sợi miến dong thơm ngon, bổ dưỡng. Ở làng So, cách làm khô truyền thống vẫn được ưu tiên, những sợi miến dong sạch được phơi dưới cái nắng, cái gió của thiên nhiên. Đây là một trong những bí quyết giúp sợ miến dong làng So được dai hơn, thơm hơn và ngon hơn. Không giống như mì gói, được chiên qua dầu nóng làm mất hết chất dinh dưỡng, miến được phơi khô mà không bị nát, vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng có trong củ dong. Với hương vị tự nhiên, màu sắc miến tự nhiên không qua các chất tẩy màu hay phẩm màu công nghiệp như các loại miến dong khác, độ dai giòn của miến đã tạo nên nét đặc trưng của Miến dong đặc sản Làng So.

 

Do hàm lượng tinh bột rất thấp, không cholesterol – là những chất gây hại và làm bệnh tiểu đường trầm trọng hơn. Vì thế, người bệnh tiểu đường nên bổ sung những món làm từ Miến dong đặc sản Làng So vào thực đơn ăn uống hằng ngày và ăn Miến dong thay cơm để làm giảm lượng đường tinh bột đến mức tối đa.  Được làm từ tinh bột Dong riềng, nhưng miến dong lại có tính mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo và bổ sung ít calo. Do đó, đây là thực phẩm tuyệt vời cho những bạn muốn giảm cân và duy trì cân nặng hiện tại. Ăn miến hằng ngày giúp bạn kiểm soát được cân nặng hợp lí và hạn chế được lượng calo nạp vào cơ thể.

🍲MIỀN DONG THẢO HUYỀN
Cơ sở miến dong thảo huyền xin kính chào nhà phân phối, đại lý, khách hàng trên toàn quốc
✅ Miến dong thảo huyền đc sản xuất
bằng 100% tinh bột củ dong giềng
✅ Miến được sản xuất bằng nguồn nước sạch
✅ Miến được chọn lọc rất kỹ từ nguyên liệu đầu vào nên sợi miến rất dai và thơm của hương vị củ dong giềng
✅ Đầy đủ giấy tờ an toàn thực phẩm
✅ Giấy công bố chất lượng,mã số , mã vạch
✅ Không dùng hoá chất , phẩm màu chất bảo quản
Do nhu cầu mở rộng thị trường cơ sở miến dong thảo huyền muốn tìm nhà phân phối , đại lý ,khách hàng trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi
👍 Giá cả cạnh tranh
👍 Chất lượng ngon hơn
👍 Hỗ trợ vận chuyển hàng hoá...

Hãy đến với cơ sở chúng tôi để có được những sản phẩm tiêu dùng tốt nhất với tiêu chí NGON NHẤT và RẺ NHẤT
MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: CƠ SỞ KINH DOANH MIẾN SO THẢO HUYỀN
Địa chỉ: Làng So - Cộng Hoà - Quốc Oai - Hà Nội
Điện thoại: 0981389789/ 0928389789

Mail: miendongthaohuyen@ gmail.com
Website: www. miendongthaohuyen.com
Cơ sở miến dong Thảo Huyền rất mong được sự hợp tác của các nhà phân phối, đại lý và khách hàng.