Cuộc thi ‘Ngôi sao triển vọng’ Công ty Tài năng trẻ Media đề cao tài năng của các thí sinh đồng thời giữ nguyên cá tính và phong cách, nhằm tìm kiếm được nhiều giọng ca xuất sắc nhất. Đồng thời giúp tuổi trẻ Việt Nam hướng tới các hành động vì an sinh xã hội, chung tay góp sức xây dựng đất nước. Cuộc thi được chia ra 2 bảng trong đó bảng A dành cho 19 đến 60 tuổi, Bảng B từ 3 đến 18 tuổi

Khánh Băng được nhận xét là nhân tố tiềm năng cho nền âm nhạc Việt sau này

Ngô Khánh Băng sinh năm 2008 là thí sinh nhỏ tuổi tại bảng B, với khuôn mặt xinh xắn, khả ái, cùng với giọng hát ngọt ngào được thể hiện trên sân khấu. 

Lối diễn xuất của cô bé cũng rất tự nhiên khiến BGK khá thích thú

Được biết, Khánh Băng ngoài việc đeo đuổi theo đam mê và phát triển năng khiếu ca hát, cô bé còn là học sinh giỏi 6 năm liền, ngoài ra còn tham gia nhiều chương trình khác như Đấu trường âm nhạc, Đấu trường ẩm thực nhí, Nhóc cưng siêu đẳng cung một số hoạt động khác tại trường.

Giải thưởng dành cho người xứng đáng

Với mong muốn tạo sân chơi cho giới trẻ được giao lưu học hỏi và trao đổi kiến thức, Cuộc thi đồng thời tôn vinh nét đẹp, trí tuệ , xây dựng một thế hệ mới năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp. Cuộc thi là nơi đễ các bạn thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người Việt Nam.

Đêm chung kết khép lại với các giải thưởng lần lượt được trao như: 
Bảng A

Quán Quân : Minh Nguyễn

Á quân 1 : Phúc Nguyên 

Á quân 2 : Văn Chỉnh và Thành Danh 

Bảng B

Quán quân: Kiều Tiên

Á quân 1 : Khánh Băng - Gia Hân 

Á quân 2 : Bảo Ngọc

Và các giải phụ :

Triển Vọng : Huyền Trâm 

Yêu thích nhất : Mình Thư

Ấn tượng : Michel Dũng 

Văn Hiến : Bội Ngọc 

Giọng ca vàng : Yến Phương - Vệ Quân

Tài năng trẻ : Kelvin Nguyễn - Thiên Long. 

Cuộc thi có hội đồng Ban giám khảo : Nghệ Sỹ Thanh Hằng, ca sĩ Lâm Bảo Phi, Hoa hậu - thạc sỹ Mình Thảo, ca sĩ Vũ Duy Linh, nhạc sĩ Thái Hùng, ca sĩ Đào Tín. Các huấn luyện viên Nghi Thương - Ken Trần , Kim Ji Đông, Tâm Xí Muội. 

Chung kết cuộc thi Ngôi sao triển vọng được phát sóng trên đài truyền hình Tây Ninh vào lúc 13h ngày 13 và ngày 20/12/2020.