Sau thành công của “Tiệc trăng máu”, mùa phim Việt cuối năm càng lúc càng trở nên sôi động hơn. Có những bộ phim vì tình hình dịch bệnh căng thẳng mà đành lỡ hẹn với khán giả cũng nhanh chóng đặt tên mình trở lại lịch chiếu. Mới đây nhất,  “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” đã thông báo lịch chiếu chính thức mới bằng một cách hết sức thông minh và thú vị!

Poster phim “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”.

Cụ thể, chị Mười Ba đã nhanh chóng hợp tác với “nữ sĩ” Thu Quỳnh của “Tiệc trăng máu” cùng nhau đối thơ qua lại, tiện thể thông báo luôn cho khán giả biết về thời điểm mà phim chính thức khởi chiếu – ngày 18.12. Đoạn clip siêu hài hước này ngay lập tức trở nên viral trên Tiktok, một phần bởi nội dung siêu lầy của nó, phần khác bởi ngay tại thời điểm này bộ phim “Tiệc trăng máu” đang gây bão, và vai diễn Thu Quỳnh của Thu Trang chính là điểm sáng lớn.

Clip Thu Quỳnh của “Tiệc trăng máu” đối thơ với chị Mười Ba:
https://www.youtube.com/watch?v=oUxC4I2eK5c&feature=youtu.be

 Có thể nói, trong “Tiệc trăng máu”, Thu Trang đã chạm đến một cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của chính mình. Từng diễn nhiều vai hài, vai bi, đủ thể loại. Nhưng với vai Thu Quỳnh, Thu Trang đã thật sự lột xác, không còn chút dáng dấp nào của “Hoa hậu hài” trong quá khứ.

“Chị Mười Ba” ban đầu là một web drama được trình chiếu trên Youtube. Sau khi kết thúc, loạt phim đã đạt được thành công lớn. Đến phiên bản điện ảnh, “Chị Mười Ba” khi được đưa lên màn ảnh rộng đã có 650.000 vé được bán ra và thu về đến 62 tỷ đồng.  

Tuy đạt được thành công lớn, nhưng ekip “Chị Mười Ba” không vội vã tung ra phần hai sớm mà “ém hàng” rất kĩ. Đến thời điểm hiện tại, thông tin ít ỏi mà khán giả có thể tiếp cận được là đoạn teaser ngắn được ra mắt vào đầu năm nay. Chỉ với 1 phút 14 giây, đoạn teaser này đã mở ra một câu chuyện mới, có phần phức tạp và bí ẩn hơn hẳn câu chuyện trong phần 1. Thậm chí sự u tối, đầy ma mị của bối cảnh khiến khán giả càng hồi hộp và trông đợi nhiều hơn.

“Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử” do đạo diễn Võ Thanh Hoà cầm trịch, được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment hợp tác cùng Galaxy ME.

Phim chính thức ra mắt vào ngày 18/12/2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Teaser Trailer:  https://www.youtube.com/watch?v=on4e1ulDRcM&feature=youtu.be

Hạnh Nguyễn