#

VTV1 giới thiệu sản phẩm SATOCHI hỗ trợ điều trị tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam được bào chế dưới dạng viên sủi

Viên sủi satochi là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano vào hoạt chất corosolic có trong lá lăng. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm đã được hàng nghìn người bệnh tiểu đường, người có nguy cơ mắc tiểu đường tin tưởng sử dụng và hiệu quả đạt được đã được chứng minh. Sản phẩm trên đã được chương trình Thời sự VTV1 trân trọng giới thiệu vào lúc 16h08 phút ngày 12/04/2020.

VTV1 đưa tin về thành công của sản phẩm Satochi 

Satochi ứng dụng công nghệ siêu vi nano hiệu quả gấp 300 lần các sản phẩm thông thường

Với việc ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano vào lá bằng lăng, Satochi sẽ giải quyết được 2 vấn đề lớn cho người bệnh: Thứ nhất, sản phẩm này giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường; thứ 2 sản phẩm này hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, hiệu quả cao, chi phí thấp.

thuoc1

Viên sủi satochi cho người bệnh tiểu đường

Theo giới chuyên môn, công nghệ siêu vi nano có khả năng phân tách các dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ, độ hòa tan rộng, phổ hòa tan lớn nên tỷ lệ hoạt chất hấp thu được vào máu sẽ có tác dụng rất cao. Theo nhiều nguồn tài liệu, tỷ lệ thấm thấu và phát huy tác dụng của công nghệ siêu vi nano cao hơn gấp 300 lần so với các sản phẩm bình thường. Chính vì vậy, hiệu quả mang lại rất cao.

Viên sủi Satochi an toàn, tiện lợi cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản

Ngoài thành phần chính là cao lá bằng lăng, satochi còn chứa rất nhiều các dưỡng chất có lợi như: chitosan, vitamin PP, vitamin B1, B2, B12,… do đó người bệnh tiểu đường có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

thuoc12

Satochi có dạng viên sủi, màu cam nhẹ, vị ngọt dễ uống

So với các sản phẩm trên thị trường, Satochi có nhiều ưu điểm nổi trội hơn không chỉ bởi đây là sản phẩm viên sủi cho người bệnh tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam, mà dạng viên sủi còn được đánh giá là cho hiệu quả nhanh hơn dạng viên nang, viên nén.

Ngoài ra, viên sủi Satochi cũng rất tiện lợi cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản. Khi hòa tan trong nước, Satochi có vị ngọt, dễ uống do có chứa đường Manitol – một loại đường chuyên dụng cho người bệnh tiểu đường, chính vì vậy người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không sợ vị ngọt này làm đường huyết tăng.

Satochi được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để hiểu rõ hơn những nội dung nêu trên, bạn có thể xem thông tin tại địa chỉ dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kỹ hơn trước khi sử dụng.  

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Butaba

Địa chỉ: Tầng 2, tòa HH1, ngõ 102, Trường Chinh, Phường Phương Mai,  Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline tư vấn( miễn phí): 1900.888.608

Website đặt hàng: https://www.satochi.vn/

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần dược phẩm Fresh Life

Địa chỉ: ½ Lô 25+26+29, Cụm CN An Xá, Phường Mỹ Xá, Thành Phố Nam Định, tỉnh Nam Định