Cách đây hơn 1 tháng, cháu Trang bị tai nạn xe tải khiến dập 2 chân, tuy nhiên, gia cảnh của người lái xe cũng rất khó khăn nên không có tiền hỗ trợ cho Trang. Trong khi đó, hoàn cảnh gia đình cháu Trang cũng rất đáng thương, là hộ nghèo của xã Thanh Xuân. Do vậy, khi con gái bị tai nạn, anh Hào đã chạy vạy vay 80 triệu đồng ở mọi nơi để chạy chữa cho con.

Thời gian tới, cháu Trang tiếp tục phải phẫu thuật, nẹp xương và chữa trị lâu dài rất tốn kém nhưng gia đình không có khả năng lo liệu chi phí. Trong khi đó, Trang còn 3 em nhỏ, vừa qua, em út 8 tháng tuổi bị bệnh viêm phổi, phải đi bệnh viện điều trị hơn 1 tháng... Khó khăn dồn dập nối tiếp khiến gia đình anh Hào không biết bấu víu vào đâu.

Hiện, cháu Trang đang điều trị tại phòng 407, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, rất cần sự quan tâm và trợ giúp của cộng đồng xã hội.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, liên hệ trực tiếp đến địa chỉ anh Nguyễn Văn Hào, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An); hoặc Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànộimới, 44 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số tài khoản: 118000001371 - Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh thành phố Hà Nội.