Gần 20 năm gắn bó với ngành Sinh Vật Cảnh, tôi đã được chứng kiến nhiều nghệ nhân tạo hình hoa cây cảnh tài hoa, nhiệt huyết, đam mê cống hiến, luôn hết mình vì nghệ thuật và sự phát triển cộng đồng. Họ không ngừng quảng bá nét đẹp văn hóa Sinh Vật Cảnh truyền thống của ông cha ra thế giới và tiếp thu những tinh hoa của nhân loại góp phần vào nỗ lực chung trong xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiến tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Một trong những người tiên phong trong truyền lửa cho khát vọng cống hiến như thế là Founder Ngọc Bích! 

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm quan tác phẩm tạo hình nghệ thuật từ nông sản của Học viên Nefertiti

Đầu năm 2019, với kiến tạo những không gian văn hóa sinh cảnh độc đáo, hiện đại, gần gũi thiên nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái và phổ quát những giá trị cộng đồng, Founder Ngọc Bích cùng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nga, Nguyễn Thị Hiện đã mở Triển lãm Sinh Vật Cảnh Thủ đô chào xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại Công viên Bách Thảo đã để lại tiếng vang lớn và truyền cảm hứng sáng tạo nghệ thuật Sinh Vật Cảnh Việt Nam tới hàng triệu du khách trong và ngoài nước.

Lần đầu tiên, người dân Thủ đô và bạn bè Quốc tế đến với vùng đất Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến được hòa mình vào cổng Song Long bằng nghệ thuật tạo hình kết tráp phương Nam và đường hoa nghệ thuật mô phỏng lại làng hoa Ngọc Hà cổ kính năm xưa. 

Trao đổi với PV Báo Đời sống & Pháp luật, Founder Ngọc Bích cho biết chị muốn đưa nghệ thuật kết tráp độc đáo của phương Nam gắn kết với nghệ thuật truyền thống của miền Bắc để hợp thành một bộ môn trang trí tạo hình hoa cây cảnh nghệ thuật. Từ đó để giới thiệu những nét đẹp văn hóa Sinh Vật Cảnh độc đáo của Việt Nam ra với bạn bè thế giới.  

Học viên Nefertiti được vinh danh là một trong 30 doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Nông nghiệp, Nông thôn và Nông dân Việt Nam lần thứ 10

Bản lĩnh gọi tên: “Người tiên phong”

Nữ Founder Ngọc Bích của chuỗi Thương hiệu thời trang Nefertiti Fashion, thời trang Mancarini và Học viện đào tạo nghề 24h- Nefertiti Academy luôn biết cách khiến mọi người khâm phục tài năng và cái tâm sáng trong ngành kinh doanh.

Trong ngành may mặc, hẳn mọi người đều biết đến chị Ngọc Bích với danh hiệu Người tiên phong đưa thời trang lên một tầm cao mới. Nhờ vào tài năng và sáng tạo ứng dụng công nghệ Multinano vào thời trang, giúp quần áo có khả năng Kháng khuẩn- Khử mùi- Chống tia UV.

Danh hiệu Người tiên phong lại một lần nữa gọi tên chị Ngọc Bích, khi chị là một trong những ngọn cờ đầu tiên mang văn hóa nghệ thuật hoa quả tạo hình (Kết tráp rồng phụng) từ Miền Nam ra Miền Bắc. Doanh nhân Ngọc Bích không chỉ giúp người làm nghề kết tráp rồng phụng tại Miền Bắc có cơ hội tiếp cận với nghệ thuật hoa quả tạo hình từ Miền Nam mà còn quảng bá rộng rãi văn hóa độc đáo này đến cộng đồng quốc tế thông qua các lễ hội, sự kiện lớn.

Học của Học viện Nefertiti nhiều người là nghệ nhân Quốc gia

Cơ duyên đến với ngành đào tạo xuất phát từ một chữ “TÂM”

Nhiều người mới biết đến chị Ngọc Bích trong lĩnh vực thời trang. Trong ngành đào tạo, chị là một cái tên khá mới mẻ nhưng lại là cái tên gây được ấn tượng mạnh mẽ với những người trong nghề. Rất nhiều người có chung sự tò mò cơ duyên nào đưa chị đến với ngành đào tạo nghề. Trả lời cho câu hỏi đó, chị Ngọc Bích chia sẻ: “ Bén duyên với ngành xuất phát từ cái tâm. Bản thân là một giảng viên dạy nghề thời trang gần 30 năm, đã từng đạt nhiều giải thưởng như giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi ngành dạy nghề. Giải nhất giáo viên dạy giỏi toàn Quốc và nhiều giải thưởng cao quý khác.  Tôi luôn coi đào tạo, hướng nghiệp là sứ mệnh của mình. Tôi không chỉ muốn dừng lại ở ngành thời trang. Tôi muốn dẫn dắt, định hướng những công việc tốt cho lớp trẻ từ đó tạo ra nhiều việc làm chất cho lượng xã hội”.

Học viện Nefertiti đã tạo ra những kiệt tác tại nhiều sự kiện lớn của Thủ đô và cả nước

Học viện đào tạo nghề 24h- Nefertiti Academy. Đứa con tinh thần được nâng niu từ khi còn thai nghén.

Là một người cầu toàn, khi bắt tay làm công việc gì chị Ngọc Bích cũng luôn dốc hết sức, làm tận tâm 1 cách vẹn toàn nhất. Với học viện đào tạo nghề 24h- Nefertiti Academy cũng vậy. Doanh nhân Ngọc Bích đã dành trọn tâm huyết từ khi lên ý tưởng cho đến lúc thực hiện. Từ việc lựa chọn địa điểm, cơ sở hạ tầng hiện đại tòa nhà 7 tầng, mặt phố Tây Sơn sầm uất, phòng học tiện dụng, có phòng nội trú riêng đến chú trọng cao nhất về chất lượng giảng dạy. Chị luôn quan niệm rằng, sản phẩm, chất lượng là thứ cốt lõi giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Nếu sản phẩm chất lượng không tốt, dù có quảng cáo hay đến đâu, cũng không thể bền lâu.

Học viện Nefertiti đã truyền nghề và thay đổi bao số phận

Giảng viên của học viện được tuyển chọn từ đội ngũ nghệ nhân hàng đầu Quốc gia. Được nhà nước công nhận. Giáo trình học bài bản chuyên nghiệp, tinh gọn, dễ hiểu. Học tập trung, không lan man giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên nhưng vẫn đảm bảo tay nghề. Chị Ngọc Bích rất tin tưởng về chất lượng đào tạo của học viện. Nên chị vô cùng tự tin cam kết rằng: Học viên xong không làm được học viên sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí hoặc hoàn tiền 200%.

Cảm ơn chị Ngọc Bích đã xây dựng lên một địa chỉ đào đạo nghề uy tín cho các bạn trẻ. Nơi các bạn thỏa sức đam mê cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên của học viên.

Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm của Học viện Nefertiti:

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về lớp học đặc biệt này tại đây:

Fanpage: Dạy nghề cắm hoa, kết tráp nghệ thuật Nefertiti Academy

Link: https://www.facebook.com/hocvienNefertiti/

Website: http://hocviennefertiti.com/

Hotline: 09.8888.9989