Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi tên vào Top 10 phần thi Top Model tại Miss World 2019. Đây được xem là phần thi phụ khá quan trọng vì các người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Thế giới đều có thành tích ấn tượng ở “Fast Track” Top Model. Tin vui này ngay khi được công bố trên trang chủ Miss World khiến cộng đồng fan sắc đẹp bất ngờ, vỡ òa. Sau đàn chị Hương Giang, Lương Thùy Linh là đại diện Việt Nam có kết quả cao nhất ở phần thi nổi bật này của Miss World.

Nhóm 10 thí sinh được đánh giá cao nhất trong phần thi Top Model. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết Miss World 2019.

 

Nhóm 10 thí sinh được đánh giá cao nhất trong phần thi Top Model. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết Miss World 2019.

Lương Thùy Linh là đại diện Việt Nam có thành tích ấn tượng nhất sau khi hoa hậu Hương Giang giành giải Á hậu 1 - Top Model tại Miss World 2009.

Lương Thùy Linh là đại diện Việt Nam có thành tích ấn tượng nhất sau khi hoa hậu Hương Giang giành giải Á hậu 1 - Top Model tại Miss World 2009.

Dù tới Miss World trễ hơn so với rất nhiều đại diện từ các nước khác nhưng Lương Thùy Linh đã nhanh chóng nhập cuộc với phần thi Top Model, phần thi Tài năng cũng như các hoạt động khác của Hoa hậu Thế giới. Nàng hậu liên tiếp thể hiện sự chuẩn bị kỹ càng, phong cách nữ tính nhưng thời thượng khiến bản thân ngày càng nổi bật và tỏa sáng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và nhà thiết kế nổi tiếng Zandra Rhodes.Hoa hậu Lương Thùy Linh và nhà thiết kế nổi tiếng Zandra Rhodes.

Nhà thiết kế nổi tiếng cũng là một trong những giám khảo của Miss World năm nay.

Nhà thiết kế nổi tiếng cũng là một trong những giám khảo của Miss World năm nay.

Đặc biệt, Lương Thùy Linh đã có buổi thử trang phục cùng nhà thiết kế Zandra Rhodes - một trong những nhà mốt lừng lẫy trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. Zandra Rhodes là nhà thiết kế người Anh nổi tiếng với phong cách bay bổng và rực rỡ. Bà có tiếng là người thích phong cách nổi bật và ấn tượng. Đây cũng là một trong những giám khảo chính của Miss World 2019. Lương Thùy Linh không giấu được niềm vui khi được tiếp xúc và làm việc với nhà mốt tên tuổi Zandra Rhodes.

Lương Thùy Linh lọt mắt xanh nhà thiết kế lừng danh Anh quốc kiêm giám khảo Miss World 2019 ảnh 4

Lương Thùy Linh lọt mắt xanh nhà thiết kế lừng danh Anh quốc kiêm giám khảo Miss World 2019 ảnh 5

Với phong thái tự tin, mạnh mẽ cùng vẻ đẹp thích hợp với nhiều tạo hình, Lương Thùy Linh dường như đã thể hiện được nét cá tính trong thần thái và kĩ năng catwalk của mình, gây được ấn tượng với Zandra. Nàng hậu sinh năm 2000 được kỳ vọng giành chiến thắng tại phần thi Top Model để bước thẳng vào Top 40 Miss World 2019.

Lương Thùy Linh lọt mắt xanh nhà thiết kế lừng danh Anh quốc kiêm giám khảo Miss World 2019 ảnh 6

Những tin vui đầu tiên khiến khán giả vững tin Lương Thùy Linh nhất định sẽ làm nên chuyện tại đấu trường Miss World 2019.